Đất nền ven biển vẫn giữ ngôi vua trong năm 2019

Đất nền ven biển tại thời điểm hiện tại vẫn là kênh đầu tư an toàn và bền vững, với tính thanh khoản cao, mức giá hợp lý đồng thời cũng là phân khúc dễ dàng cho các nhà đầu tư lướt sóng.

Du lịch biển Việt Nam tăng trưởng vượt bậc

Lượng khách nghỉ dưỡng đến các thành phố có nhiều bãi biển đẹp tăng trưởng vượt bậc. Điển hình tại các khu vực như:

Đà Nẵng đón hơn 7,6 triệu lượt khách, 15,5 % so với năm 2017, theo như kế hoạch đạt 102,5 theo kế hoạch đề ra.

Năm 2018, tổng lượt khách đến tham quan du lịch tại Kiên Giang ước đạt 7.710.930 tăng hơn 26,8 % so với cùng kỳ năm 2017, vượt 8,6 % so với kế hoạch năm.

Năm 2018, du lịch địa phương đón hơn 4 triệu lượt khách tăng 10,6 % so với năm 2017 tại Quy Nhơn.

dat nen ven bien van giu ngoi vua trong nam 2019 – Đất nền ven biển vẫn giữ ngôi vua trong năm 2019

Nguyên nhân cốt lõi khiến đất nền ven biển chiếm trọn “ngôi vua” chính là nhờ du lịch biển của Việt Nam đang ngày càng phát triển. Việc du lịch phát triển sẽ kéo theo các lĩnh vực liên quan đến du lịch cũng tăng trưởng theo đặc biệt là phân khúc bất động sản ven biển. Thấy được tiềm năng về du lịch, các nhà đầu tư đã đổ xô mua đất ven biển để kinh doanh nhà hàng, khách sạn, homestay.

Thông qua số liệu trên, nhận định được rằng lượng khách du lịch tại các địa điểm có ưu thế về biển tăng liên tục và chưa hề có dấu hiệu suy giảm. Do đó, đất nền ven biển như là “mảnh đất vàng” dành cho các đầu tư.

Tâm điểm của thị trường bất động sản miền Trung

Du lịch nghỉ dưỡng ven biển phát triển là vậy, nhưng ở các thị trường thành phố lớn như Đà Nẵng và Phú Quốc đất nền ven biển đang có xu hướng giảm dần bởi vì quỹ đất ở các khu vực này ngày càng khan hiếm. Vì vậy, các nhà đầu tư đang chuyển dịch dòng vốn đầu tư sang các tỉnh lân cận và có tiềm năng tương tự như Quy Nhơn, Phú Yên…

Quy Nhơn với lợi thế sở hữu nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng như Eo gió, Kỳ Co, Ghềnh Ráng, Cù Lao Xanh…….Ngoài ra, theo như thông tin của chủ tịch thành phố sẽ quyết định chọn du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn đồng thời nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật để đáp ứng cao nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng. Thành phố đang dần hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, mở hơn 40 đường bay quốc tế.

Có thể nói rằng với tiền đề phát triển ở trên mở ra cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư. Dự đoán trong tương lai, Bình Định sẽ trở thành trung tâm kinh tế biển của của quốc gia, theo định hướng dịch vụ – cảng biển – công nghiệp – du lịch và khu đô thị Nhơn Hội là nhân tố cốt lõi trong việc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Định.

Dự án Nhơn Hội New City – Phân khu 4 nằm trong Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi như vị trí 3 mặt giáp biển, nằm ở trung tâm kết nối các địa điểm du lịch, sở hữu pháp lý minh bạch và sổ đỏ từng nền, chủ đầu tư Phát Đạt uy tín và có hơn 15 năm kinh nghiệm, tiến độ thi công nhanh chóng …

Với tổng thể diện tích quy hoạch 34,16 ha, đất nền Nhơn Hội New City sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng nội khu hoàn thiện nhanh chóng thực sự tạo lên cơn sốt đất ở thị trường bất động sản Quy Nhơn. Hơn 1.000 booking nhanh chóng đã có chủ nhân, mặc dù chưa tổ chức lễ ra quân hay mở bán. Điều này lý giải sức hút rất lớn của phân khúc đất nền ven biển trong năm 2019.

Hotline Phòng Kinh Doanh: 0901698811 – 0989017052